ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI LIÊN HIỆP THANH NIÊN VIỆT NAM XÃ XUÂN TÂN LẦN THỨ VI, NHIỆM KỲ 2024 - 2029

Chiều ngày 24/3/2024, Hội LHTN xã Xuân Tân tổ chức thành công Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam xã Xuân Tân lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 – 2029.

Đại hội rất phấn khởi được đón các đồng chí lãnh đạo và các vị đại biểu khách quý đã về dự, theo dõi trực tiếp chỉ đạo, động viên và cổ vũ Đại hội.

Về phía Đoàn đại biểu huyện có:
 Đồng chí Trịnh Văn Hoàng - Phó Bí thư huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện Xuân Trường;
 Đồng chí Phạm Duy Chinh – Huyện ủy viên, Chánh văn phòng Huyện ủy;
 Đồng chí Phạm Thế Tình – UV BTV huyện Đoàn.

Đồng chí Trịnh Văn Hoàng chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng Đại hội

Về phía đại biểu địa phương có:
Đồng chí Trần Văn Điềm - Phó bí thư Thường trực Đảng ủy - Chủ tịch HÐND, Phụ trách Đảng bộ xã; Đồng chí Phạm Ánh Dương - Phó Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND xã.

Đồng chí Phạm Duy Chinh huyện uỷ viên, chánh văn phòng huyện uỷ tặng hoa chúc mừng Đại hội

Cùng các đồng chí lãnh đạo trong Ban Thường vụ Đảng uỷ -Thường trực HÐND – UBND; Ủy ban MTTQ xã, cán bộ công chức, các ban ngành đoàn thể, các tổ chức chính trị xã hội, HTXDVNN, Trạm y tế, Ban giám hiệu các nhà trường, Quỹ tín dụng nhân dân, các ông bà lãnh đạo Cấp ủy, chính quyền, Ban công tác mặt trận cơ sở 7 xóm; Đại biểu hai nhà chùa; Đại biểu các Công ty Doanh nghiệp ; Trưởng đài truyền thanh xã và 71 đại biểu chính thức được bầu chọn từ Đại hội các chi hội thanh niên cơ sở theo thành phần triệu tập đã về dự đông đủ.

Đồng chí Phạm Thế Tình TM BTV huyện đoàn Xuân Trường  tặng hoa chúc mừng

Đại hội đã tiến hành đánh giá kết quả triển khai hoạt động công tác Hội và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019 - 2024, đề ra phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2024 - 2029; hiệp thương cử Ủy viên Ủy ban Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam xã khoá VI, nhiệm kỳ 2024 - 2029 gồm 15 anh chị. Hiệp thương cử chị Trịnh Thị Hoa giữ chức vụ Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam xã Xuân Tân khóa VI, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Đồng chí Nguyễn Thị Hương Hiệu trưởng Trường THCS xã Xuân Tân tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đại hội cũng đã hiệp thương cử đoàn đại biểu dự Đại hội Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Xuân Trường  lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 - 2029 gồm 03 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết.

Đại hội biểu quyết bầu ban chấp hành mới, và bầu đoàn đại biểu đi dự đại hội cấp trên nhiệm kỳ 2024-2029

Ban chấp hành hội LHTN Việt Nam xã Xuân Tân nhiệm kỳ 2024-2029 ra mắt

Đại hội Hội LHTN xã, được đón nhận những bó hoa tươi thắm, những lời chúc mừng nồng nhiệt của các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Xuân Trường,  Ban Thường vụ Huyện Đoàn, Uỷ ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Xuân Trường , Đảng ủy – HĐND-UBND-UBMTTQ xã, các ban ngành đoàn thể, các tổ chức chính trị, cơ sở 7 xóm, Thầy chùa Linh Quang An Đạo, Thầy chùa Liêu Đông, HTX KDDVNN, Quỹ tín dụng nhân dân, Trạm Y tế, Ngành giáo dục Xuân Tân, các công ty doanh nghiệp...

Nguồn tin bài: Đoàn xã Xuân Tân