XUÂN TÂN NGÀY ĐẸP TRỜI, KHOÁC TRÊN MÌNH MÀU ÁO XANH TÌNH NGUYỆN

🇻🇳🎋XUÂN TÂN NGÀY ĐẸP TRỜI, KHOÁC TRÊN MÌNH MÀU ÁO XANH TÌNH NGUYỆN.

♻Với mong muốn mang đến Thanh thiếu nhi và nhân dân món quà tinh thần, thiết thực, nhiều ý nghĩa từ Chương trình " RỬA XE - XIN THU PHẾ LIỆU GÂY QUỸ TỪ THIỆN" gói " NỒi BÁNH CHƯNG YÊU THƯƠNG" và " XUÂN ẤM ÁP, TẾT YÊU THƯƠNG"; Mừng Xuân Nguyên đán Giáp Thìn 2024; Tiến tới chào mừng Đại hội Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam xã Xuân Tân nhiệm kỳ 2024-2029.

♻ Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam xã Xuân Tân tổ chức CHƯƠNG TRÌNH: "RỬA XE - XIN THU PHẾ LIỆU GÂY QUỸ", gói "NỒI BÁNH ChƯNG YÊU THƯƠNG" và "XUÂN ẤM ÁP, TẾT YÊU THƯƠNG"; diễn ra trong 2,5 ngày từ ngày 30/01/2024 đến ngày 01/02/2024. (Tức ngày 20 đến 22/12 âm lịch năm Quý Mão); nhằm giúp đỡ Thanh thiếu nhi và nhân dân có hoàn cảnh, khó khăn đặc biệt trên địa bàn xã.

🌻Kết quả chương trình Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Uỷ ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam xã đã ghi, nhận được số tiền 13.680.000đ ( trong đó tiền mặt 13.350.000đ và 330.000đ ủng hộ phế liệu) cùng rất nhiều tình cảm của cán bộ và nhân dân, các bạn đội viên, đoàn viên trong và ngoài xã.

💫 Trong chiều ngày 01/02/2024 BCH Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nan xã tổ chức Chương trình "XUÂN ẤM ÁP, TẾT YÊU THƯƠNG" tại nhà Văn hóa xã; trao tặng 40 suất quà giúp đỡ Thanh thiếu nhi và nhân dân; Mừng xuân Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

👉 Với số tổng trị giá 40 suất quà trao là 10.000.000 đồng; Trong đó tiền mặt 40 suất quà x 200.000đ/ suất phong bì = 8.000.000 đồng và quà bánh chưng 40 suất x 50.000đồng/ suất = 2.000.000 đồng.

💫 BCH Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Uỷ ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam xã Xuân Tân, xin được trân trọng cảm ơn sự hướng dẫn, chỉ đạo của BTV Huyện Đoàn; Ủy ban hội liên hiệp thanh niên Việt Nam huyện Xuân Trường; sự chỉ đạo trực tiếp của Thường trực Đảng uỷ - TT HĐND - UBND xã Xuân Tân; sự chung tay của cán bộ, đảng viên cùng các đoàn thể chính trị xã hội, các ban ngành, cán bộ công chức xã, HTXDVNN, Trạm y tế, Ban giám hiệu các nhà trường, Quỹ tín dụng nhân dân các ông bà lãnh đạo Cấp ủy, chính quyền, Ban công tác mặt trận cơ sở 7 xóm, các mạnh thường quân, facebook Ngô trang nhóm thiện nguyện Xuân Tân, các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh- Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam xã, bí thư chi đoàn, các bạn đoàn viên, hội viên, thanh niên và toàn thể nhân dân đã hưởng ứng, tham gia, chỉ đạo, cổ vũ, động  viên và đồng hành tham gia cùng các hoạt động như: “Rửa xe - xin thu gom phế liệu gây quỹ”, gói “Nồi bánh chưng yêu thương” và “Xuân ấm áp, tết yêu thương” trao tặng quà giúp đỡ thanh thiếu nhi và nhân dân mừng xuân đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

💫 Đặc biệt cảm ơn các đồng chí thanh niên tình nguyện, cùng các bạn đoàn viên, đội viên, hội viên và các em thiếu niên nhi đồng đã mang nhiệt huyết của tuổi trẻ, tham gia chương trình.
Đoàn Xã Xuân Tân, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Xuân Trường

Thực hiện tin bài: Nguyễn Văn Hiến – Công chức VHTTTT