Công đoàn cơ sở xã Xuân Tân tổ chức kết nạp đoàn viên mới

Công đoàn cơ sở xã Xuân Tân tổ chức kết nạp đoàn viên mới

Sáng ngày 13/3/2023, Công đoàn cơ sở xã Xuân Tân long trọng tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên mới vào tổ chức Công đoàn Việt Nam.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Phạm Duy Chinh huyện uỷ viện, Bí thư BCH Đảng bộ, các đồng chí  lãnh đạo thường trực Đảng, TT Hội đồng nhân dân, Uỷ ban Nhân dân, các đồng chí cán bộ công chức và là đoàn viên công đoàn xã Xuân.

Đoàn viên được kết nạp trong dịp này là đồng chí Trịnh Thị Hoa, bí thư Đoàn xã Xuân Tân. Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Văn Hiến, UVBCH Công đoàn xã đã công bố Quyết định kết nạp đồng chí Trịnh Thị Hoa vào tổ chức Công đoàn Việt Nam. Thay mặt Ban Chấp hành CĐCS xã  Xuân Tân , đồng chí Phạm Thị Tuyên, Chủ tịch Công đoàn trao Quyết định.

Đồng chí Phạm Duy Chinh,  và phát biểu chúc mừng và chỉ đạo hội nghị  Đồng chí mong muốn trên cương vị công tác của mình, đoàn viên Trịnh Thị Hoa không ngừng phấn đấu, nỗ lực, nêu cao tinh thần trách nhiệm, thực hiện tốt nghĩa vụ của người đoàn viên công đoàn để xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng vững mạnh.

Các đồng chí lãnh đạo chụp ảnh kỷ niệm

Vinh dự được trở thành đoàn viên Công đoàn Việt Nam, đồng chí Trịnh Thị Hoa đã bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới Ban Chấp hành Công đoàn xã đã tạo điều kiện để cá nhân được kết nạp vào hàng ngũ của tổ chức Công đoàn Việt Nam, đồng chí xin hứa sẽ thực hiện tốt nhiệm vụ theo quy định của Luật, Điều lệ Công đoàn Việt Nam và quy chế hoạt động của Công đoàn cơ sở xã Xuân Tân.

Tin bài và ảnh: Nguyễn Văn Hiến, Công chức VHTTTT