Sáng ngày 07/4/ 2022, các đồng chí trong ban Thường vụ ban chấp hành Đảng bộ cùng đoàn đại biểu được phân công trong đoàn công tác đã đến trao Huy hiệu Đảng tại nhà cho Đảng viên lão thành đợt 3/2/2022

Sáng  ngày 07/4/ 2022, các đồng chí trong ban Thường vụ ban chấp hành Đảng bộ cùng đoàn đại biểu được phân công trong đoàn công tác đã đến trao Huy hiệu Đảng tại nhà cho Đảng viên lão thành đợt 3/2/2022

Đ/c Đặng Văn Chỉ, chi bộ 3, huy hiệu 55 năm tuổi Đảng

Đ/c Đặng Thế Hùng, chi bộ 6, huy hiệu 55 năm tuổi Đảng

Đ/c Bùi Mạnh Chu, chi bộ 3, huy hiệu 55 năm tuổi Đảng

Đ/c Nguyễn Xuân An, chi bộ 7, huy hiệu 40 năm tuổi Đảng

Đ/c Nguyễn đăng Khoa, chi bộ 7, huy hiệu 40 năm tuổi Đảng

Đ/c Ngô Duy Khiêm, chi bộ 1, huy hiệu 40 năm tuổi Đảng

Đ/c Bùi Đình Đãi, chi bộ 3 huy hiệu 40 năm tuổi Đảng

Đ/c Trịnh  Minh Châu chi bộ 3, huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Đ/c Lê Xuân Minh, chi bộ Trường Tiểu học, huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Các đồng chí trong đoàn công tác thăm hỏi sức khỏe, trao Huy hiệu Đảng và tặng hoa chúc mừng đảng viên lão thành Đặng Văn Chỉ- chi bộ 3 nhận huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, Đ/c đặng Thế Hùng chi bộ 6, nhận huy hiệu 55 năm tuổi Đảng. và trao huy hiệu cho các đồng chí trong danh sách đợt 3/2/2022. Các đồng chí lãnh đạo Đảng trân trọng cảm ơn, đánh giá cao những cống hiến của đồng chí đảng viên trong công tác cũng như trong việc xây dựng Đảng. các đồng chí đã sớm giác ngộ cách mạng, luôn phát huy vai trò tiền phong, gương mẫu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, được đồng nghiệp và nhân dân yêu mến. Khi về nghỉ công tác, đồng chí luôn giữ gìn phẩm chất, đạo đức cách mạng, gương mẫu tham gia các hoạt động tại nơi cư trú, góp phần vào thành tích chung của địa phương.

Thay mặt Thường trực Đảng, đồng chí Phạm Duy Chinh  bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc trước những đóng góp của đồng chí đảng viên lão thành; mong muốn đồng chí tiếp tục phát huy truyền thống, giữ gìn sức khỏe, đóng góp kinh nghiệm, trí tuệ để xây dựng quê hương Xuân Tân ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

Thực hiện tin bài: Nguyễn Văn Hiến – Công chức VHTTTT.