Gặp mặt nhân kỷ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2/1955-27/2/2023.

Gặp mặt nhân kỷ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2/1955-27/2/2023.

Chiều ngày 27 tháng 2 năm 2023 tại hội trường trạm y tế xã Xuân Tân  tổ chức họp mặt kỷ niệm 68 năm ngày thầy thuốc Việt Nam 27 tháng 02 năm 1955, 27 tháng 2 năm 2023 dự hội nghị có đồng chí lãnh đạo Thường trực Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, ủy ban nhân dân, Hiệu trưởng các trường học trên địa bàn xã cùng dự có đông đảo cán bộ nhân viên y tế của xã.

Tại buổi họp mặt các đại biểu đã ôn lại truyền thống của ngành y tế qua các thời kỳ theo đó ngành y tế xã Xuân Tân từ khi mới thành lập đã trải qua vô vàn khó khăn nhưng vẫn luôn cố gắng khắc phục  để phục vụ người dân.

Sau ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30 tháng 4 năm 1975 thực hiện công tác y tế trong tình hình mới,  nghành y tế xã Xuân Tân đã phát huy mạng lưới y tế xã , cơ sở khám chữa bệnh tư nhân  đảm bảo tốt về công tác khám chữa bệnh và cung ứng dược phẩm.

Các đồng chí lãnh đạo xã tặng hoa chúc mừng và chụp ảnh lưu niệm

Thời gian vừa qua tình hình dịch bệnh Tuy có diễn biến phức tạp nhưng với sự quyết tâm của chính quyền và ban bảo vệ chăm sóc sức khỏe, cán bộ y tế xã đã tập trung triển khai tốt các chương trình mục tiêu y tế quốc gia và biện pháp phòng chống dịch một cách tích cực và có hiệu quả

Hiệu trưởng các trường học trên địa bàn dự hội nghị và tặng hoa chụp ảnh lưu niệm

Đồng chí Phạm Duy Trinh huyện uỷ viên, Bí thư Ban Chấp hành Đảng bộ đã ghi nhận những nỗ lực cố gắng cũng như tri ân những đóng góp cống hiến của cán bộ công chức viên chức người lao động ngành y tế và các thầy thuốc của các thời kỳ qua đó gửi đến cán bộ công chức viên chức người lao động ngành y tế từ xã xuống đến xóm lời chúc mừng tốt đẹp nhất nhân dịp 68 năm ngày thầy thuốc Việt Nam và đề nghị cán bộ ngành y tế xã Xuân Tân tiếp tục  thực hiện tốt hơn nhiệm vụ các nhiệm vụ được giao./.

Tin bài và ảnh: Nguyễn Văn Hiến, công chức VHTTTT