Hội nghị gặp mặt kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, truyền thông về dân số kế hoạch hoá gia đình.

Hòa chung không khí chào mừng Kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ, 1983 năm khởi nghĩa hai Bà Trưng, chiều ngày 5/3/2023  Hội liên hiệp Phụ nữ xã Xuân Tân long trọng tổ chức Hội nghị gặp mặt kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2023) và 1983 năm khởi nghĩa hai bà trưng và tổ chức  truyền thông về dân số kế hoạch hoá gia đình.

Tham dự Hội nghị về phía tỉnh có các đồng chí lãnh đạo thường trực Đảng uỷ, HĐND, UBND, các ban nghành đoàn thể, cán bộ công chức, giáo viên cùng hội viên các chi hội về dự.

Đồng chí Đoàn Thị Thuỷ chủ tịch hội Phụ nữ xã ôn lại truyền thống vẻ vang của hội Phụ nữ Việt Nam

Đồng chí Phạm Duy Chinh, huyện uỷ viên, Bí thư BCH Đảng bộ phát biểu chỉ đạo hội nghị

Đồng chí Vũ Thuý Nga Phó chủ tịch Hội liên hiệp Phụ nữ huyện Xuân Trường truyền thông về dân số KHHGĐ

Tại Hội nghị các đồng chí được nghe đồng chí Đoàn Thị Thuỷ – Chủ tịch HLH Phụ Nữ  xã Xuân Tân đã ôn lại kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ và 1983 năm khởi nghĩa hai bà trưng; Các đồng chí lãnh đạo địa phương đã phát biểu ghi nhận và chúc mừng những kết quả mà chị em Phụ nữ xã đã đạt được trong thời gian vừa qua và mong muốn chị em tiếp tục phát huy truyền thống: “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang” của người Phụ nữ Việt Nam, luôn luôn phấm đấu học tập, nâng cao nhận thức về chính trị, tư tưởng, trình độ học vấn, chuyên môn nghiệp vụ để đáp ứng yêu cầu của từng vị trí công tác mà địa phương giao. Bên cạnh những công việc chuyên môn, các nữ công đoàn viên không quên nhiệm vụ, thiên chức của người vợ, người mẹ có trách nhiệm với gia đình, nuôi dậy con ngoan để trở thành người có ích cho xã hội.

Hội nghị cũng được nghe cán bộ Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh  Nam Định truyền thông về dân số kế hoạch hoá gia đình.