Gặp mặt truyền thống 90 năm thành lập Hội LHPN xã Xuân Tân

Được sự nhất trí của BTV huyện hội phụ nữ huyện Xuân Trường, sự nhất trí của TT Đảng ủy, HĐND, TT UBND xã Xuân Tân, Hội liên hiệp phụ nữ xã Xuân Tân tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm 90 năm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 – 20/10/2020.

Đến tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí Phạm Duy Chinh huyện ủy viên, Bí thư BCH Đảng bộ xã, các đồng chí lãnh đạo TT Đảng, Hội đồng Nhân dân, Ủy ban Nhân dân, các ban ngành đoàn thể và hội viên các chi hội trong toàn xã.

Đồng chí Phạm Duy CHinh - HUV - Bí thư Đảng ủy xã Xuân Tân tặng hoa chúc mừng Hội lHPN xã Xuân Tân

Tại buổi họp mặt các Chị em cùng nhau ôn lại truyền thống, ý nghĩa của ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và đã nghe đồng chí Đoàn Thị Thủy chủ tịch hội liên hiệp phụ nữ xã báo cáo sơ kết công tác hội 9 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ quý 4 năm 2020.

Trong thời gian qua, phụ nữ Xuân Tân không chỉ kế thừa và phát huy những truyền thống tốt đẹp mà còn luôn nỗ lực, phát huy trí tuệ và sự sáng tạo của mình trên tất cả các lĩnh vực, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đặc biệt trong chương trình xây dựng nông thôn mới nâng cao.

Hội Phụ nữ xã Xuân Tân tổ chức làm cỏ chung tay xây dựng MTN nâng cao

Bên cạnh những đóng góp tích cực cho xây dựng nông thôn mới, sự phát triển của Hội liên hiệp Phụ nữ xã,  chị em còn luôn là người vợ, người mẹ đảm đang, tham gia vào các hoạt động xã hội một cách tích cực.

Để động viên, cổ vũ tinh thần cho toàn thể chị em nhân ngày 20-10,các đồng chí lãnh đạo và một số doanh nghiệp đã gửi những phần quà ý nghĩa đến tất cả chị em cùng những lời chúc tốt đẹp nhất.
Nhân dịp này hội phụ nữ xã Xuân Tân  cũng đã tổ chức Giao lưu các loại hình câu lạc bộ, như các câu lạc bộ đàn và hát dân ca, các câu lạc bộ EROBIC, câu lạc bộ Phụ nữ sống vui, sống khỏe và trao quỹ học bổng Hoàng Ngân cho các em học sinh học giỏi có hoàn cảnh khó khăn.

Hình ảnh trao học bổng sóng hồng cho các cháu học sinh.

Các hoạt động nhân ngày 20/10/2020 đã khép lại trong niềm vui, hân hoan, phấn khởi của các chị em.