Đảng bộ xã Xuân Tân trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 3/2 và 19/5 năm 2023

Đảng bộ xã Xuân Tân trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 3/2 và 19/5 năm 2023

Sáng ngày 30/6/2023, Đảng bộ xã  Xuân Tân tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt  3/2 và 19/5 /2023 cho  đảng viên thuộc Đảng bộ xã. Đến dự và trao Huy hiệu Đảng có đồng chí Nguyễn Xuân Hải TV huyện uỷ, trưởng ban tổ chức  huyện uỷ, Cụm trưởng cụm kinh tế số 2 – đồng chí Nguyễn Thị Thu Phương huyện uỷ viên, Bí thư huyện Đoàn.

Trong tổng số 19 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 3/2 và  19/5 năm nay; đảng viên 55 năm tuổi đảng có 6 đồng chí ; đảng viên 50 năm tuổi đảng có 8 đồng chí;  đảng viên 40 năm tuổi đảng có 5 đồng chí.

Đồng chí Nguyễn Xuân Hải TV huyện uỷ, trưởng ban tổ chức  huyện uỷ, cụm trưởng cụm kinh tế số 2  trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên cao tuổi đảng.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trưởng ban tổ chức huyện uỷ Nguyễn Xuân Hải chúc mừng, ghi nhận, biểu dương và bày tỏ sự trân trọng với những đóng góp của các đồng chí đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Khẳng định việc nhận Huy hiệu Đảng là vinh dự, niềm tự hào của cá nhân, gia đình, chi bộ và Đảng bộ xã. Đồng thời mong muốn các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đóng góp sức lực, trí tuệ, tích cực hơn nữa trong xây dựng Chi bộ, Đảng bộ trong sạch vững mạnh

Các đồng chí đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng đợt này đều bày tỏ niềm xúc động trước sự quan tâm, ghi nhận của Đảng đối với các đảng viên và nguyện hứa sẽ tiếp tục  nêu cao vai trò tiền phong, gương mẫu, đóng góp trí tuệ, sức lực cho sự nghiệp cách mạng; là tấm gương sáng trong xây dựng khối đoàn kết, thống nhất trong tổ chức Đảng ở địa phương; giáo dục đảng viên trẻ, vận động gia đình, nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, chung tay xây dựng xã nông thôn mới nâng cao, khu NTM kiểu mẫu.

Thực hiện tin bài: Nguyễn Văn Hiến: Công chức VHTT