Chương rình tặng quà "Tiếp bước em tới trường" của gia đình ông bà NGUYỄN XUÂN TUYỂN THÀNH PHỐ NAM ĐỊNH

CHƯƠNG TRÌNH TẶNG QUÀ "TIẾP BƯỚC EM TỚI TRƯỜNG"
CỦA GIA ĐÌNH ÔNG BÀ NGUYỄN XUÂN TUYỂN THÀNH PHỐ NAM ĐỊNH

Chiều 5 tháng 12 năm 2021 tại hội trường tầng 2 Ủy ban nhân dân xã Xuân Tân diễn ra "Chương trình Tiếp bước em tới trường" của gia đình ông bà Nguyễn Xuân Tuyển đang sinh sồng và công tác tại thành phố Nam Định.

Thực hiện cuộc vận động của Hội khuyến học Xã Xuân Tân về công tác xã hội hóa cho công tác khuyến học, gia đình ông bà Nguyễn Xuân Tuyển đang sinh sống và công tác tại thành phố Nam Định giành tặng 10 chiếc xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Xuân Tân.

Về dự chương trình có các đồng chí lãnh đạo TT Đảng Ủy - TT HĐND - UBND, Ban chấp hành hội khuyến học, và các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Do bận công tác gia đình ông bà Nguyễn Xuân Tuyển không thể về dự, các đồng chí lãnh đạo địa phương thay mặt gia đình ông bà Nguyễn Xuân Tuyển lên tặng món quà của ông bà cho các em học sinh.

Người thực hiện: Nguyễn Văn Hiến - Công chức VHTTTT