HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC PCTT&TKCN NĂM 2022,TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2023

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC PCTT&TKCN NĂM 2022,TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2023

Thực hiện chương trình công tác trọng tâm của UBND xã năm 2023. Nhằm đánh giá và rút ra được những bài học kinh nghiệm trong công tác phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn xã. Được sự nhất trí của Đảng ủy. Ngày 6/4/2023, UBND xã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2022, triển khai nhiệm vụ năm 2023.

Tại hội nghị UBND xã đã tổ chức tổng kết đánh giá, rút kinh nghiêm công tác phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2022 và xây dựng kế hoạch, nhiệm vụ phòng chống, cứu hộ, cứu nạn và giảm nhẹ thiên tai năm 2023 phù hợp với từng địa bàn thôn.

Củng cố, kiện toàn BCH PCTT&TKCN xã, phân công trách nhiệm và địa bàn cụ thể cho các thành viên BCH; kiện toàn các Tiểu ban PCTT&TKCN tại các xóm, trường học, Trạm Y tế.

Chỉ đạo các ban, ngành đoàn thể cùng với các thôn chú trọng công tác tuyên truyền, giáo dục để không ngừng nâng cao ý thức cảnh giác, chủ động phòng chống thiên tai cho Nhân dân trên địa bàn.

Đồng chí Phạm Ánh Dương chủ tịch UBND xã kết luận hội nghị

Chỉ đạo các xóm, Tiểu Ban PCTT&TKCN các xóm theo dõi chặt chẽ tình hình diễn biến của bão, lụt; chủ động việc phòng chống, chuẩn bị cho công tác cứu hộ, cứu nạn trước khi thiên tai xảy ra, chú trọng công tác sơ tán dân ở các vùng có nguy cơ cao khi thiên tai xảy ra.