HOẠT ĐỘNG THĂM, TẶNG QUÀ CÁC ĐỐI TƯỢNG CHÍNH SÁCH, NGƯỜI CÓ CÔNG VỚI CÁCH MẠNG NHÂN NGÀY THƯƠNG BINH, LIỆT SỸ 27/7

HOẠT ĐỘNG THĂM, TẶNG QUÀ ĐỐI TƯỢNG CHÍNH SÁCH, NGƯỜI CÓ CÔNG VỚI CÁCH MẠNG NHÂN NGÀY THƯƠNG BINH, LIỆT SỸ 27/7

Nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2023), sáng ngày 24/7, lãnh đạo Huyện uỷ, Uỷ ban Nhân dân huyện Xuân Trường, Uỷ ban Nhân dân xã Xuân Tân, các tổ chức đoàn thể  đã tổ chức đoàn đến thăm, tặng quà các gia đình thương binh và người có công trên địa bàn xã.

Các đồng chí lãnh đạo huyện uỷ, Uỷ ban Nhân dân huyện cùng lãnh đạo xã Xuân Tân đến thăm tặng quà ông Bùi Minh Chính xóm 5

Đồng chí Phạm Ánh Dương chủ tịch UBND xã, và các tổ chức đoàn thể đến thăm và thắp hương người có công đã qua đời.

Một số hình ảnh các đoàn đi thăm tặng quà đối tượng chính sách

Các đồng chí lãnh đạo huyện uỷ, Uỷ ban Nhân dân huyện cùng lãnh đạo xã  và các tổ chức đoàn thể đã đến thăm hỏi và tặng quà cho các gia đình thương binh và người có công tại xã. Tại nơi đến thăm, đoàn đã trân trọng trao quà và dành thời gian thăm hỏi tình hình sức khỏe, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh của các đồng chí thương binh, người có công trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, vì hòa bình, độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân; đồng thời mong muốn các đồng chí thương binh, bệnh binh luôn giữ vững và phát huy phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ, là những tấm gương sáng để giáo dục thế hệ trẻ về truyền thống yêu nước cách mạng.